Giới thiệu chủ đầu tư dự án Hinode City - Vietracimex

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Hinode City là một trong những dự án cực kỳ đẳng cấp tại khu vực phía Đông Nam Hà Nội do chủ đầu tư Vietracimex xây dựng. Vậy chủ đầu tư Vietracimex là ai?

Bài viết này Asiland sẽ gửi tới quý khách hàng thông tin về chủ đầu tư Vietracimex của dự án Hinode City để quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua căn hộ tại dự án.Giới thiệu Vietracimex.


Được hình thành từ năm 1999 đến nay, Vietracimex đã trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển với nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, xây dựng nhà máy thuỷ điện, nhiệt điện, khảo sát, thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản...

Trong suốt quá trình hoạt động, Vietracimex góp phần lớn công sức của mình trong nhiều dự án nổi bật như KDT Kim Chung - Di Trạch, KĐT mới Nam Sài Gòn hay khách sạn 5* Ngôi Sao Hạ Long.

Vietracimex và Hinode City

Dự án Hinode City là dự án thể hình tình hợp tác thân thiết hơn 20 năm qua của Vietracimex với các đối tác Nhật Bản.

Hinode City mang đậm phong cách sống Nhật Bản với nhiều chi tiết thiết kế ấn tượng như Lâu đài thuỷ kính với hình ảnh hoa anh đào cách điệu độc đáo, hay hình ảnh tại Vườn sao kim với hình ảnh chim hạc đặc trưng,...

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Vietracimex cùng đội ngũ thiết kế của các chuyên gia trong nước và quốc tế, Vietracimex tự tin mang đến sản phẩm Hinode City hoàn hảo cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Gọi ngay: 1800 6645