Duplex Hinode City 201 Minh Khai

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Duplex Hinode City 201 Minh Khai là loại hình căn hộ đẳng cấp tại dự án Hinode City Minh Khai với thiết kế độc đáo, sang trọng mang đậm phong cách Nhật Bản. Các căn Duplex vừa có thể để ở, vừa có thể trở thành một kênh đầu tư hiệu quả trong tương lai.

Duplex Hinode City

Duplex là loại hình căn hộ có 2 tầng thông nhau trong 1 toà chung cư. Ưu điểm của Duplex đó là không gian thông thoáng, tầm view vượt trội bởi có trần nhà cao, trần phong khách cao hơn các loại hình căn hộ khác, biến căn Duplex trở nên nguy nga lộng lẫy hơn, dễ dàng thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau tuỳ cảm hứng của gia chủ.

Nhắc đến Duplex, Penthouse hay Sky Villas (biệt thự trên không) là mọi khách hàng đều thấy được sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện sự quyền lực, giàu có của gia chủ.

Tại dự án Hinode City Minh Khai, các căn hộ Duplex sẽ được thiết kế nằm tại 2 tầng áp mái của các toà căn hộ (Sachi, Asahi, Hi-Mark). Từ đây có thể dễ dàng nhìn ra toàn thành phố, sông hồng, khu đô thị Times City (Vingroup).

Mặt bằng thiết kế.

Dưới đây là mẫu mặt bằng thiết kế căn hộ Duplex tại toà Sachi.

Mặt bằng thiết kế Duplex tầng 1 - Toà Sachi Hinode City
 Mặt bằng thiết kế Duplex tầng 2 - Toà Sachi Hinode City

Tiện ích vượt trội

Chủ sở hữu căn hộ Duplex tại Hinode City còn được hưởng hàng loạt dịch vụ tiện ích vượt trội chỉ có riêng tại căn hộ Duplex như Skybar,  vườn trên mái Nhật Bản, bể bơi,...

Các tiện ích tại đây có thể kể đến như:
  • Vườn sao Kim
  • Sân khấu ngoài trời
  • Phố đèn lồng (phố đi bộ)
Thiết kế nội thất

Tầm nhìn rộng từ căn hộ Duplex

 Sky bar đẳng cấp trên mái

Mọi chi tiết liên hệ: Hotline 1800 6645
Gọi ngay: 1800 6645